Báo Cháy Yunyang – Formosa

Hệ thống báo cháy Formosa

I. Giới thiệu chung:

Công ty Formosa Fire Alarm System Co.Ltd là một đơn vị sản xuất, thiết kế và xuất khẩu hệ thống báo cháy chuyên nghiệp tại Đài Loan.

Formosa cung cấp các sản phẩm chất lượng cao bao gồm đầu báo cháy, tủ trung tâm điều khiển, phụ kiện báo cháy, và các bộ phận khác,…

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Formosa đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật sản xuất các thiết bị PCCC.
Formosa luôn tận tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với công nghệ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan; với chất lượng sản phẩm được công nhận, Formosa đã nỗ lực mở rộng thị trường nước ngoài. Sản phẩm PCCC mang thương hiệu Formosa hiện đã có mặt ở nhiều nước Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Mục tiêu cuối cùng của đơn vị là đưa sản phẩm Formosa vào mọi thị trường lớn trên thế giới. Triết lý của công ty là chăm sóc tất cả các nhu cầu của khách hàng và sự an toàn của mọi người.

II. Ưu Điểm Của Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Formosa là một trong những dòng sản phẩm phòng cháy chữa cháy có nhiều ưu điểm với giá thành phải chăng được nhiều đơn vị lựa chọn ứng dụng tại Việt Nam

1. Sản Phẩm Đa Dạng

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Formosa có nhiều kích thước, chủng loại, trọng lượng, màu sắc khác nhau, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn đa dạng của người sử dụng; mang đến nhiều sự lựa chọn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Riêng với đầu báo cháy, các bạn có thể đầu báo cháy khói, đầu báo nhiệt (loại cố định hoặc gia tăng); đầu báo khói quang,…

2. Thiết Bị Báo Cháy Chất Lượng Cao, Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Formosa đã thông qua các tiêu chuẩn BSMI (tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan hành chính của Bộ Kinh tế Đài Loan (ROC) chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn hóa, kiểm tra sản phẩm Đài Loan) và LPCB (tiêu chuẩn được công nhận và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và chữa cháy trên toàn thế giới).

3. Tính Năng Hiện Đại, Hoạt Động Hiệu Quả

Hầu hết các tủ trung tâm mang thương hiệu Formosa đều được thiết kế và sản xuất với các tính năng hiện đại như chức năng kiểm tra tự động; chức năng lưu trữ; bảo vệ nguồn năng lượng dự phòng;… Nhờ đó cải thiện khả năng làm việc, giảm tỉ lệ báo cháy giả; nâng cấp sự chính xác của hệ thống xử lý trung tâm; giúp nâng cấp thời gian vận hành, tránh hiện tượng lãng phí thời gian làm việc,…

THIẾT BỊ BÁO CHÁY FORMOSA

III. Các Thiết Bị Chính Trong Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Giống như nhiều hệ thống báo cháy khác, hệ thống báo cháy Formosa được tạo thành từ 3 nhóm thiết bị: tủ trung tâm, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra.

1. Tủ Trung Tâm Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Tủ trung tâm là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống báo cháy. Nó có nhiệm vụ hiển thị những thông báo quan trọng liên quan đến hoạt động của hệ thống. Đồng thời, tủ trung tâm cũng có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các tín hiệu do thiết bị đầu vào và đầu ra truyền tới.

Hiện nay, Formosa đang cung cấp ra thị trường 2 loại tủ trung tâm báo cháy bao gồm tủ báo cháy thường và tủ báo cháy địa chỉ.

2. Thiết Bị Đầu Vào Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Formosa gồm các đầu báo cháy và module giám sát (với hệ thống báo cháy địa chỉ) giúp nhận biết sự cố cháy đang diễn ra.

Ngoài 2 thiết bị nhận biết đám cháy tự động, nhóm thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Formosa còn có thêm một nút ấn báo cháy được sử dụng thủ công bởi con người.

 • Đầu báo khói quang
 • Đầu báo nhiệt cố định & Đầu báo nhiệt gia tăng
 • Nút nhấn báo cháy

3. Thiết Bị Đầu Ra Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy tự động Formosa gồm các bảng hiển thị phụ; chuông/ còi báo động; đèn báo cháy và module điều khiển đầu ra (với hệ thống báo cháy địa chỉ).

 • Chuông báo cháy
 • Còi báo cháy
 • Đèn báo cháy

Công ty TNHH XNK Thép & Thiết bị công nghiệp Minh Tiến tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị báo cháy Formosa chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với đa dạng các dòng sản phẩm như:

 • Đầu báo cháy
 • Bảng điều khiển
 • Hệ thống chống sét
 • Phụ kiện báo cháy và các bộ phận khác…

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm tại Công ty TNHH XNK Thép & Thiết bị công nghiệp Minh Tiến:

 • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nhân viên nhiệt tình tư vấn vật tư phù hợp với công trình và mục đích sử dụng.
 • Giá cả phù hợp rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.
 • Các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
 • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN
Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline/Zalo: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Website: https://sieuthisatthep.net – https://vattupccc.net Facebook: https://www.facebook.com/Satthepinoxbinhduong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *