TẤM THẠCH CAO CHỐNG CHÁY

Thạch cao chống cháy EI PCCC là gì?

Khác với các loại thạch cao cách nhiệt, chống cháy được giao bán trôi nổi trên mạng, các sản phẩm thạch cao chống cháy tại Trần Nhà VIP thi công đều đạt tiêu chuẩn EI PCCC. Nếu là một người hiểu biết về xây dựng, chắc chắn quý khách đã biết EI PCCC là bộ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy.
Theo đó, các sản phẩm trần vách thạch cao EI PCCC có thể duy trình được hình dạng ban đầu theo một khoảng thời gian nhất đinh, không bị nứt, gãy… đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng giữ nhiệt ổn định, kết cấu công trình sẽ không bị ảnh hưởng do cấu tạo của thạch cao.

Lý do khiến bạn nên thi công thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy dùng để làm trần, ốp vách là loại vật liệu chuyên dụng với cấu tạo từ hỗn hợp thạch cao thiên nhiên, sợi thủy sinh, các chất phụ gia và lớp giấy bọc bên ngoài. Nhờ có cấu tạo này mà sản phẩm có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, chỉ ở mức dưới 0.17 W/mK. Nhờ đó, sản phẩm có thể ngăn nhiệt lan truyền rất tốt.
Khi công trình có khả năng cách nhiệt tốt, sức nóng của đám cháy sẽ khó lan vào khu vực xung quanh, ngăn lửa lan từ nơi này qua nơi khác. So với các loại trần cùng độ dày, trần thạch cao chống cháy sẽ có khả năng chống cháy cao và vượt trội hơn hẳn.
Thông thường, khả năng chống cháy của thạch cao có thể đạt hiệu quả trung bình từ 60 đến 120 phút, có những sản phẩm cao cấp thì có thể ngăn cháy lan đến 240 phút. Chính vì vậy, quý khách có thể dựa vào yêu cầu chống cháy của khu vực cần thi công thạch cao để lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

CÔNG TY TNHH XNK THÉP & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TIẾN

Trụ Sở Chính: 1097 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kho 1: Ấp 5 , Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Tel: (0274) 3 678 769 – (0274) 3 678 770
Hotline: 0933.160.169 Mr. Tiến
Email: sieuthipccc.net@gmail.com
Website: https://sieuthisatthep.net/

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TẤM THẠCH CAO CHỐNG CHÁY”

Hình Thức Thanh Toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt.
- Đối với những khách hàng trong phạm vi bán kính >10Km sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến vị trí quý khách hàng yêu cầu và tiến hàng thu tiền mặt theo đúng thỏa thuận trước đó và không phát sinh bất kỳ chi phí khác.
2. Giao hàng và thanh toán bằng chuyển khoản.
- Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng Công Ty Minh Tiến (Sắt thép Inox Bình Dương) có thể yêu cầu quý khách hàng thanh toán đặt cọc, hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng.
Thông tin cụ thể như sau:
Tài Khoản Cá Nhân:

Chủ Tài Khoản: Dương Văn Tiến
Số TK: 028.1000.398.646
Ngân Hàng: Vietcombank Bình Dương

Tài Khoản Công Ty
Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH XNK THÉP VÀ TBCN MINH TIẾN
Số TK: 107.1000.572.169
Ngân Hàng: Vietcombank – Đông Bình Dương